Giới Thiệu

 

GIỚI THIỆU CHUNG 

1/Sơ lược về công ty. 

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phát Tiến Land được thành lâp vào năm 2017. Tiền Thân là sàn giao dịch bất động sản Lê Dũng được thành lập vào năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi giới và  phân phối các dự án bất động sản. Trong quá trình phát triển đến tháng 5 năm 2017 Thành lập công ty TNHH Đầu tư địa ốc Phát Tiến Land – MST 0314430243, với số vốn điều lệ hai mươi tỷ đồng, do sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp.  

 

2/ TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU. 

Trãi qua hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật và mang lại giá trị cho người dân với phương châm " An cư Lập nghiệp" . 

Với mục tiêu là doanh nghiệp bất động sản phát triển bền vững dựa trên tiềm lực phát triển của xã hội nói chung và nghành bất động sản nói riêng. Mong muốn mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng. 

 

3/ GIÁ TRỊ CỐT LỖI.

TRUNG TRỰC – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG 

 

4/ LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN.

Trong quá trình 15 năm hình thành và phát triển để trở thành doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, bằng sự  nhiệt huyết và đam mê với nghành chúng tôi phát triển thành doanh nghiệp BĐS uy tín chất lượng và bền vững. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả, không gian sống tiện nghi và thoải mái để góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. 

 

5/ ĐỐI TÁC.

 Chúng tôi đã từng hợp tác và tư vấn bất động sản cho các tập đoàn như: 

                 

6/ LIÊN HỆ.

Với tiêu chí giá trị là hàng đầu, Công Ty Phát Tiến Land kỳ vọng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi hơp tác với chúng tôi

Mọi thác mắc hoặc cần liên hệ, vui lòng Gọi Số HotLine hoặc để lại lời nhắn qua các thông tin sau:

Địa chỉ: Số 7 Đường 15 Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM
Mobile: (+84) 932032525
Email: dungphattien@gmail.com